Cà phê ngon hơn với sữa đặc Lotte Nidoo

Hiện nay, sữa được xem là mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Sữa mang lại cho người tiêu dùng nhiều dinh dưỡng, bổ ích cho sức khỏe của người tiêu dùng trong mọi lứa tuổi. Có rất nhiều loại sữa khác nhau trên thị trường, mỗi loại sữa đều mang lại cho người sử dụng những giá trị bổ ích riêng. Trong đó, sữa đặc Lotte Niddo là một trong những sản phẩm đưuọc đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, đây là loại sữa mang lại nhiều tác dụng và quan trọng nhất là loại sữa dùng để pha cà phê ngon nhất hiện nay.

z745028334427_ef6e067dbfaf36d6a901badecb841617

Sữa đặc Lotte Niddo được sản xuất tại Malaysia, được biết đến với công dụng nổi trội là dùng để pha chế cà phê. Đây là sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, Lotte Niddo đã có mặt tại Việt Nam.

Nhắc đến sữa đặc, chúng ta có thói quen nghĩ đến các sản phẩm sữa thông thường của người Việt. Sữa đặc Lotte Niddo có nhiều nét khác biệt với loại sữa thông thường. Thứ nhất, hộp của sữa có kiểu dáng lạ và độc đáo, hình chú bò sữa đứng ở ngoài và có nắp đậy màu đỏ. Nổi trội hơn hẵn, bột của sữa Lotte Niddo rất mềm và mịn. Khi sử dụng, sữa có mùi thơm rất quyến rủ và dễ chịu. Thông thường, sữa đặc ở Việt Nam có dạng nước quánh lại, còn sữa đặc Lotte Niddo được làm với dạng bột, đây là loại bột kết tinh từ sữa và không pha tạp hóa chất nên đảm bảo sức khỏe tốt cho người sử dụng.

Quan trọng hơn, ngoài chức năng dùng để uống, sữa đặc Lotte Niddo được các quán cà phê tin dùng và lựa chọn để pha chế. Hiện nay, các quán cà phê không còn sử dụng loại sữa đặc thông thường của Việt Nam nữa, sữa đặc Lotte Niddo khi pha chế cùng cà phê rất dễ hòa tan. Nếu như sử dụng các loại sữa thông thường, hợp chất sẽ rất khó đánh tan và nhiều lúc đặc quánh lại làm cho vị cà phê không thơm ngon. Sữa đặc Lotte Niddo dạng bột mịn nên khi pha chế rất tiện lợi, chỉ cần một muỗng sữa Lotte Niddo sẽ mang lại sự khác biệt cho ly cà phê của bạn. Mùi vị cà phê sẽ được hòa lẫn với vị thanh thanh, thơm nồng nàn của sữa, hứa hẹn sẽ tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, dễ chịu và bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được sức hút của loại sữa này.

Hơn thế, ngoài sử dụng để pha cà phê, Lotte Niddo còn là nguyên liệu quan trọng cho các món sinh tố và các món ngọt hiện nay. Với công nghệ hiện đại từ Mlaysia, Lotte Niddo hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình nguồn dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời bên những tách cà phê hàng ngày.EnglishVietnam